The secret to longevity needs to apply today

The secret to longevity needs to apply today

The secret to longevity needs to apply today

The secret to longevity needs to apply today

The secret to longevity needs to apply today
The secret to longevity needs to apply today
The secret to longevity needs to apply today

Bí quyết sống thọ cần áp dụng ngay hôm nay

26/04/2017 - Lượt xem: 11

Sống thọ luôn là mong ước của con người trong thời buổi đời sống vật chất và tinh thần đã tăng lên rõ rệt như hiện nay. Vậy, muốn trường thọ, bạn cần làm những việc gì?

Sinh hoạt điều độ

Đây là nguyên tắc sống bất di bất dịch được người Nhật áp dụng rất thành công để tăng cường tuổi thọ. Kết quả thu được rất đáng ngạc nhiên đối với những người không thay đổi giờ giấc sinh hoạt hàng ngày trong thời gian dài. Cách này khá khó khăn đối với những người có công việc bận rộn nhưng không biết cách quản lý thời gian. Nếu bạn đặt ra mục tiêu giữ sức khỏe và tăng tuổi thọ, cách này không quá khó khăn nếu như bạn đưa mình vào khuôn khổ trong vài tháng hoặc vài năm đầu, sau đó mọi thứ sẽ vận hành theo guồng quay định sẵn.

Dùng thực phẩm hữu cơ

Sử dụng thực phẩm hữu cơ sẽ tác động rất tích cực đến sức khỏe con người. Nó là loại thực phẩm được các chuyên gia y tế khắp thế giới khuyên dùng và hiện cũng đã có rất nhiều người nổi tiếng hay các gia đình giàu có áp dụng. Đối với đa phần người Việt Nam, thực phẩm hữu cơ vẫn còn là một thứ xa xỉ bởi ít ai có diện tích và thời gian để tự trồng trọt lấy cho mình. Trong khí đó, giá cả của loại thực phẩm không thuốc hóa học này lại khá đắt đỏ so với thu nhập bình quân của người Việt.

Sống ở môi trường sạch khuẩn

Môi trường sống sạch khuẩn hay ít nhất là sạch sẽ sẽ cách ly con người với rất nhiều bệnh tật nguy hiểm. Hiện nay không khí và môi trường sống tại nước ta đang dần bị ô nhiễm, nếu bạn không can thiệp và tự bảo vệ bản thân cũng như gia đình, việc tránh bệnh tật còn khó chứ chưa nói đến tăng tuổi thọ. Chỉ cần một chiếc máy lọc không khí là mọi vấn đề về ô nhiễm tỏng căn nhà của bạn đã có thể được giải quyết. Mọi bụi bẩn, mùi hôi và vi khuẩn đều bị ngăn cản và tiêu diệt triẹt để chỉ với chiếc máy lọc khí nhỏ bé.

Tập thể dục mỗi ngày

Duy trì tập thể dục mỗi ngày để cơ thể được vận động và đẩy lùi các tế bào ung thư, đẩy máu đến mọi ngóc ngách trong cơ thể. Không chỉ khiến cho sức khỏe được cải thiện, tinh thần sảng khoái, việc tập thể dục còn mang lại hiệu quả trong việc giúp cho cơ thể tự sửa chữa và kích hoạt miễn dịch.  

Nói không với chất kích thích

Chất kích thích như rượu bia là kẻ thù của sức khỏe. không thể phủ nhận tác dụng tốt của chúng nếu bạn sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và đúng thời điểm. Tuy nhiên không có nhiều người có thể kiểm soát bản thân trước những chất kích thích này. Nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng, những người uống rượu bia thường xuyên cơ thể thường bị mất nước, các tế bào bị làm tê liệt và chết nhanh hơn so với người không uống. Bên cạnh đó, việc dung nạp quá nhiều những đồ uống này sẽ gây tổn hại cho gan, thận, máu và nhiều cơ quan khác. Hãy từ bỏ thói quen uống bia rượu để có sức khỏe tốt và tăng cường tuổi thọ.


Contact

ENVI TECHNOLOGIES

   Floor 2, Block C, 27B Nguyen Dinh Chieu Street, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh City.
  Tel: +84.08.39100105 / +84.08.39100107/ +84.08.39100109
  info@envi.com.vn
Statistical access

Online:0

In week:151

In month:239

Total traffic:8568

Website QR code

mã qr
Coppyright 2017 ENVI TECHNOLOGIES - Design by PTIT