Australian International School

Australian International School

Australian International School

Australian International School

Australian International School
Australian International School
Australian International School

Nếu quý phụ huynh đang cân nhắc việc chọn trường Quốc Tế Úc (AIS) cho con em mình thì tất nhiên quý vị sẽ muốn tìm hiểu thêm về trường. Do đó, trang web này sẽ giúp quý vị có cái nhìn khái quát về đặc điểm cũng như các hoạt động diễn ra tại AIS.

AIS cung cấp nền giáo dục quốc tế cho học sinh đến từ hơn 35 quốc gia khác nhau từ cấp Mẫu Giáo (2 tuổi) đến Trung Học Phổ Thông (Lớp 13).  Trường giảng dạy các giáo trình sau: Chương trình Tú Tài Quốc tế (IB) bậc Tiểu Học cho cấp Mầm Non và Tiểu Học; chương trình Trung Học Cơ Sở thuộc Đại học Cambridge với Chứng chỉ tốt nghiệp Trung Học Cơ Sở Phổ Thông Quốc tế (IGCSE) dành cho cấp Trung Học Cơ Sở; và chương trình Tú Tài Quốc Tế cho cấp Trung Học Phổ Thông. Văn bằng này được công nhận rộng rãi và được chấp nhận tại các trường quốc tế khắp nơi trên thế giới.

Trong khuôn khổ giáo trình này, AIS cung cấp chương trình giáo dục nhằm tập trung vào chất lượng học tập ưu việt cho cá nhân từng học sinh. Trường nổi tiếng do sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tâm trong giảng dạy và đồng thời trường cũng được biết đến qua kết quả học tập xuất sắc của học sinh trong cả hai chương trình IGCSE (Lớp 11) và chương trình Tú Tài Quốc Tế (Lớp 13).

Cơ sở vật chất tại 3 chi nhánh của trường thuộc quận 2, thành phố Hồ Chí Minh vô cùng hiện đại và tiện nghi. Các cơ sở này bao gồm phòng thí nghiệm các môn Khoa học; xưởng Thiết kế – Công Nghệ và các phòng Máy Tính, phòng iMac; phòng Mỹ Thuật, Kịch Nghệ, Âm nhạc, Khiêu vũ, phòng Studio, Hội trường lớn và các khu vực triển lãm. Những tiện nghi thể thao đẳng cấp quốc tế gồm hai hồ bơi nước mặn 25m; hai hồ bơi dành cho trẻ “mới học bơi”; hai sân tennis và bóng rổ ngoài trời; hai sân bóng đá cỏ nhân tạo và một phòng tập thể dục lớn được trang bị điều hòa. Các cơ sở cấp Mầm Non được thiết kế đặc biệt với các sân chơi an toàn có phong cảnh đẹp.

AIS được đặt lên hàng đầu vì chất lượng giảng dạy tốt của đội ngũ giáo viên và việc chuẩn bị hành trang chu đáo cho học sinh sắp bước vào ngưỡng cửa đại học. Học sinh AIS được tham gia một loạt các môn về học thuật, nghệ thuật và sáng tạo. Giáo viên luôn hỗ trợ cho cá nhân từng học sinh – hướng dẫn phương pháp học tập, lựa chọn môn học, trường đại học và nghề nghiệp. Để giúp học sinh Phổ Thông Trung Học có quyết định đúng đắn trong những vấn đề quan trọng này, trường thường xuyên mời các nhân viên tuyển sinh từ một số trường đại học uy tín nhất trên thế giới, bao gồm cả trường đại học Stanford và đại học Melbourne đến thăm AIS để trao đổi với học sinh. Trường còn tổ chức cho các em tham gia chuyến viếng thăm các trường này và những trường đại học quốc tế khác trong thời gian nghỉ của trường.

Những chuyến dã ngoại của học sinh lớp 4, 5, 6, 8 và 10 tới các điểm tham quan trong khu vực; thi đấu thể thao địa phương và quốc tế (bao gồm cả giao lưu với Hiệp hội các trường quốc tế Úc hàng năm); và các hoạt động ngoại khóa như âm nhạc, thảo luận, cờ vua, bơi, bóng đá và bóng rổ. Đây là các hoạt động quan trọng giảng dạy cho học sinh về các kỹ năng xã hội, chiến lược và lãnh đạo đầy giá trị, đồng thời đảm bảo học sinh có cuộc sống cân bằng và trọn vẹn.

Với hơn 1.100 học sinh đến từ hơn 35 quốc gia, AIS là một trường quốc tế, tất cả các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Những học sinh với tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, học chương trình đào tạo hỗ trợ ngôn ngữ toàn diện.

AIS là một trường học hướng tới cộng đồng với lịch dày đặc các sự kiện trong suốt cả năm dành cho học sinh, phụ huynh và người thân, và một số hoạt động từ thiện ý nghĩa mà các em học sinh tham gia chia sẻ với những người kém may mắn trong cộng đồng.

Trường Quốc Tế Úc là môi trường giáo dục hướng tới việc phát triển tiềm năng vốn có ở mỗi học sinh. Nhà trường thực hiện mục đích này thông qua việc xác định và hỗ trợ mỗi học sinh về mặt học tập, xã hội, tình cảm và thể chất.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh đến thăm Trường để tham quan cơ sở vật chất hiện đại, gặp gỡ những giáo viên xuất sắc và trò chuyện cùng những học sinh vui vẻ.  Tôi và các đồng sự hân hạnh chào đón quý phụ huynh và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà quý vị thắc mắc.

Tiến sĩ Roderick Crouch
Hiệu trưởng


Liên hệ

ENVI TECHNOLOGIES

   Toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P Đa Kao, quận 1, TP. HCM.
  Tel: +84909 797 157
  xuan.phan.envi@gmail.com
Thống kê truy cập

Đang online:0

Trong tuần:151

Trong tháng:239

Tổng truy cập:8568

Mã QR website

mã qr
Coppyright 2017 ENVI TECHNOLOGIES - Design by PTIT