CÔNG TY THỰC PHẨM SANHA FOODS

CÔNG TY THỰC PHẨM SANHA FOODS

CÔNG TY THỰC PHẨM SANHA FOODS

CÔNG TY THỰC PHẨM SANHA FOODS

CÔNG TY THỰC PHẨM SANHA FOODS
CÔNG TY THỰC PHẨM SANHA FOODS
CÔNG TY THỰC PHẨM SANHA FOODS

CÁI NHÌN TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY THỰC PHẨM SANHAFOODS

Công ty TNHH San Hà chuyên mua bán - phân phối các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến. Ngoài mặt hàng chủ lực là thịt gia cầm - thủy cầm tươi sống đóng gói, công ty còn phân phối các loại thịt heo, bò, gà đông lạnh nhập khẩu. Chúng tôi chú trọng vào sự hợp tác chặt chẽ với các hộ nông dân để ổn định nguồn hàng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm đồng thời để có được mức giá cạnh tranh. 

Năm thành lập: 1991
Tổng số nhân viên: 500
Hình thức sở hữu: 100% công ty gia đình
Giám đốc: bà Phạm Thị Ngọc Hà
Lĩnh vực hoạt động: 
Chăn nuôi – giết mổ gia cầm, chế biến – phân phối thực phẩm, nhập khẩu và phân phối thực phẩm, tư vấn ngành thực phẩm.

SƠ LƯỢC TỔNG QUÁT QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

1991

Cơ sở Ngọc Hà (tiền thân của công ty San Hà) được thành lập. Cơ sở chuyên thu mua gà sống từ các trang trại lớn từ khắp các tỉnh, thành. Bến xe Quận 8 được xem như địa điểm kinh doanh gia cầm tập trung nổi tiếng trên địa bàn TP.HCM. Trong đó, thương hiệu "Ngọc Hà" được biết đến như là nhà cung cấp gia cầm hàng đầu.

2004

Dịch cúm gia cầm bùng nổ làm thay đổi mô hình hoạt động của cơ sở. Hoạt động mua bán - phân phối gia cầm sống không còn được cho phép. Cơ sờ Ngọc Hà đã phát triển thành nhà giết mổ và phân phối gia cầm tươi sống. Trung tâm giết mổ gia cầm An Nhơn là cái nôi cho phát triển của thịt gia cầm làm sẵn mang thương hiệu "Ngọc Hà". Được thừa hưởng mối quan hệ tốt đẹp với các trang trại chăn nuôi và nỗ lực phấn đấu hết mình của toàn thể nhân viên vì chất lượng, sản phẩm gia cầm làm sẵn mang thương hiệu "Ngọc Hà" luôn có giá thành hấp dẫn và chất lượng ổn định.

2008

Công ty TNHH San Hà chính thức được thành lập để đáp ứng nhu cầu quản trị trong tương lai. Song song đó, công ty chú trọng việc đầu tư vào dây chuyền giết mổ hiện đại và quy mô tại xã Bến Lức, tỉnh Long An. Nhà máy giết mổ gia cầm - thủy cầm Đại Nam được thành lập để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao.

2012

Công ty tiếp tục đầu tư vào những dự án mới, trong đó có dự án xây dựng thêm một nhà máy giết mổ khác tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy Phong Hiền chính thức đi vào hoạt động vào quý 2 năm 2010, chuyên cung cấp các sản phẩm gia cầm cao cấp cho các siêu thị và nhà hàng trên khắp Tp.HCM.

Ngày nay, công ty TNHH San Hà đã có hơn 300 nhân viên, kho lạnh đủ tiêu chuẩn để cấp đông và bảo ôn sản phẩm, hệ thống vận tải với gần 30 đầu xe đã giúp chúng tôi chủ động hơn trong việc phân phối sản phẩm tận tay khách hàng. Tháng 8/2011 công ty đã chính thức thành lập Công Đoàn, đánh dấu một bước tiến mới về mặt tinh thần của tập thể công nhân viên.

2016

Chúng tôi tham gia các hội chợ tiêu dùng do sở Công Thương Thành phố hoặc phòng kinh tế các quận kêu gọi nhằm đẩy mạnh quảng bá hình ảnh công ty, mang thương hiệu SanHaFoods đến gần người tiêu dùng hơn.

Ngoài ra, công ty San Hà không ngừng nghiên cứu để cho ra thị trường các sản phẩm mới phục vu nhu cầu đa dạng trong ẩm thực của mọi người như: Gà Viên San Hà, Gà Ta Ngọc Hà, Gà Ta Gò Công…

Hiện nay, chúng tôi đã có 4 cửa hàng tiện lợi bán thực phẩm sạch SanHaFoods ở Quận 8, Quận Bình Thạnh, Quận 4, Huyện Cầu Tràm – Long An và vẫn đang tiếp tục xây dựng và mở rộng chuỗi cửa hàng này. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tích cực tham gia chương trình Bình Ổn Thị Trường nhằm ổn định giá và phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

Song song đó, công ty TNHH San Hà không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng và nâng cao kỹ thuật trong quy trình sản xuất, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng có một sự lựa chọn đáng tin cậy đối với thương hiệu “Ngọc Hà”


Liên hệ

ENVI TECHNOLOGIES

   Toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P Đa Kao, quận 1, TP. HCM.
  Tel: +84909 797 157
  xuan.phan.envi@gmail.com
Thống kê truy cập

Đang online:0

Trong tuần:151

Trong tháng:239

Tổng truy cập:8568

Mã QR website

mã qr
Coppyright 2017 ENVI TECHNOLOGIES - Design by PTIT