Công ty TNHH BAUER Việt Nam

Công ty TNHH BAUER Việt Nam

Công ty TNHH BAUER Việt Nam

Công ty TNHH BAUER Việt Nam

Công ty TNHH BAUER Việt Nam
Công ty TNHH BAUER Việt Nam
Công ty TNHH BAUER Việt Nam

Đối tác tin cậy của bạn trong tư vấn và thi công nền móng

Sự ra đời của Bauer Việt Nam vào năm 2006 đã đánh dấu bước khởi đầu của một chương mới trong lịch sử huy hoàng của BAUER Spezialtiefbau GmbH (BST), Công ty xây dựng đóng vai trò chủ đạo trong Tập đoàn BAUER, có trụ sở chính đặt tại Schrobenhausen. BAUER Spezialtiefbau GmbH là một Công ty hàng đầu thế giới với trên 50 năm hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật nền móng đặt biệt và xây dựng, đã và đang thực hiện các công trình ngầm trên khắp thế giới áp dụng tất cả các phương pháp và kỹ thuật xây dựng tin cậy trong lĩnh vực chuyên ngành này thông qua các công ty con và các chi nhánh của mình. Bauer Việt Nam tự hào là một trong các công ty con của chi nhánh Đông Nam Á của BST, chi nhánh này đã có mặt và phát triển ở khu vực này trên 25 năm.      

Nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty mẹ - Tập đoàn BAUER cũng như từ mạng lưới khu vực ở Đông Nam Á, Bauer Việt Nam đã đạt được thành tựu đáng kể và đã tham gia vào các dự án có quy mô lớn thuộc nhiều lĩnh vực như các dự án nhà máy lọc dầu, phát triển thương mại, phát triển nhà ở cao tầng, phát triển tổ hợp thương mại và nhà ở, các dự án cơ sở hạ tầng và các dự án chính phủ. Bauer Việt Nam không những chỉ đảm nhận các dự án có danh tiếng nhất ở Việt Nam, mà còn xây dựng các dự án theo đúng tiêu chuẩn của công ty mẹ tại Đức. 

Với đội ngũ nhân viên và quản lý giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng và dịch vụ thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng. Với cam kết rằng các dự án sẽ được thực hiện đúng thời hạn, đảm bảo an toàn và chất lượng, Bauer Việt Nam sẽ là đối tác đáng tin cậy cho bất cứ công ty nào muốn tối đa hóa giá trị đầu tư của mình.


Liên hệ

ENVI TECHNOLOGIES

   Toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P Đa Kao, quận 1, TP. HCM.
  Tel: +84909 797 157
  xuan.phan.envi@gmail.com
Thống kê truy cập

Đang online:0

Trong tuần:151

Trong tháng:239

Tổng truy cập:8568

Mã QR website

mã qr
Coppyright 2017 ENVI TECHNOLOGIES - Design by PTIT